Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp các loại giấy phép liên quan đến ngành Y Tế, Luật Hồng Bàng xin gửi tới Quý khách hàng tư vấn về Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm như sau.

1. Căn cứ pháp lý

– Luật An toàn thực phẩm 
– Nghị định số 15/2018/NĐ-CP 
– Nghị định 155/2018/NĐ-CP 
– Thông tư 279/2016/TT-BTC
2. Thành phần hồ sơ
  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm 
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề phù hợp với loại thực phẩm của cơ sở sản xuất (có xác nhận của cơ sở);
  • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;
  • Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp;
  • Danh sách người sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống đã được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở.

3. Cơ quan có thẩm quyền

Ban Quản lý An toàn thực phẩm

4. Thời hạn giải quyết

20 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

Quý Khách hàng nếu cần tư vấn, giải đáp chi tiết hơn cũng như cách thức tiếp cận dịch vụ này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật sư Nguyễn Nhật Nam qua  hotline: 0912.35.65.75, gọi điện đến Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900 6575 hoặc gửi yêu cầu dịch vụ qua email: lienheluathongbang@gmail.com.

Chúc Quý Khách hàng cùng gia đình mạnh khỏe, an lạc và thành công!

Trân trọng,

CÔNG TY LUẬT HỒNG BÀNG