Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Luật sư phụ trách

Luật sư Nguyễn Đức Trọng
Luật sư tư vấn

Đăng ký nhãn hiệu (đăng ký tên & logo thương hiệu) đang trở thành việc làm hàng đầu và ưu tiên của các doanh nghiệp khi phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường. Đặc biệt khi sự cạnh tranh thương mại càng khiến các doanh nghiệp phải quan tâm hơn đến việc bảo vệ hình ảnh thương hiệu của mình một cách bền vững.

Nhằm giúp các doanh nghiệp và cá nhân có thể đăng ký nhãn hiệu một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Công ty Luật Hồng Bàng luôn đề cao chất lượng dịch vụ và kết quả công việc, hướng đến dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hoàn hảo nhất tại Việt Nam.

Hiểu được những quan tâm và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình khiến công việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đến với Công ty Luật Hồng Bàng, quý khách sẽ được:

  1. Miễn phí tra cứu nhãn hiệu: Đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu trước khi đăng ký bảo hộ. Đây là công đoạn vô cùng cần thiết trong đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, vì nếu không tra cứu trước, nhãn hiệu nộp đơn sẽ có nhiều khả năng bị từ chối gây lãng phí thời gian và tiền bạc cho người nộp đơn. Doanh nghiệp có nhu cầu chỉnh sửa nhãn hiệu để có thể bảo hộ sẽ được Công ty Luật Hồng Bàng tư vấn tận tình, cụ thể và hoàn toàn miễn phí.
  2. Cam kết nhãn hiệu bảo hộ thành công: Chúng tôi cam kết nhãn hiệu đã nộp đơn đăng ký sẽ được bảo hộ thành công.
  3. Cam kết thời gian hoàn thành công việc: Nếu như quý khách lo lắng quá trình đăng ký nhãn hiệu sẽ bị lâu hơn dự kiến thì tại Công ty Luật Hồng Bàng, chúng tôi đảm bảo luôn chính xác về thời gian, Văn bằng bảo hộ được cấp đúng thời hạn cam kết.
  1. Hưởng dịch vụ trọn gói: Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Công ty Luật Hồng Bàng là dịch vụ trọn gói, tất cả chi phí và thủ tục chỉ gói gọn trong 1 hợp đồng. Cam kết không có chi phí ẩn, chi phí phát sinh. Tất cả công văn từ Cục Sở hữu trí tuệ sẽ được chúng tôi trả lời tự động theo đúng cam kết hợp đồng. Khách hàng không phải lo lắng điều gì trong suốt quá trình thẩm định và cấp văn bằng bảo hộ.
  2. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao và quy trình tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Tư vấn trực tuyến, hoàn thiện hồ sơ từ khắp mọi miền đất nước nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để nắm được chi tiết phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY LUẬT HỒNG BÀNG

Trân trọng!