Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Luật sư phụ trách

Mr. Nguyễn Nhật Nam
Luật sư

 DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON  

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý Công ty Luật Hồng Bàng đã nhận được sự tín nhiệm của Khách hàng và sự gắn bó trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín hàng đầu. Thương hiệu của chúng tôi được khẳng định qua các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ về lĩnh vực doanh nghiệp như: Tư vấn thành lập công ty, Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, Tư vấn sáp nhập doanh nghiệp, Tư vấn chia – tách doanh nghiệp, Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

– Hỗ trợ các doanh nghiệp xin các loại Giấy phép kinh doanh có điều kiện như: Giấy phép Vệ sinh An toàn thực phẩm, Giấy phép Kinh doanh vận tải, Giấy phép hoạt động in, Giấy phép Bưu chính, Thành lập Trung tâm Ngoại Ngữ…

– Cung cấp các dịch về Sở hữu trí tuệ như: Đăng ký nhãn hiệu, Bản quyền tác giả, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Chỉ dẫn địa lý

– Và các dịch vụ về Đất đai như: Dịch vụ Sang tên sổ đỏ, Dịch vụ Tách thửa, hợp thửa đất, Xin cấp giấy chứng nhận lần đầu và tất cả các vụ về Đăng ký biến động đất.

– Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn Luật sư tranh tụng theo yêu cầu của quý khách như: tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp, tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án.

Luật Hồng Bàng là Công ty tư vấn luật hàng đầu chuyên thực hiện dịch vụ xin cấp các loại Giấy phép cho các Doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như xin Giấy phép lao động, Giấy phép Kinh doanh vận tải, Giấy phép hoạt động in, Giấy phép Bưu chính .

Ngoài những dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ xin các giấy phép như: giấy phép phòng cháy chữa cháy, xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm…

Chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng từ bước Tư vấn các quy định của pháp luật về vấn đề Xin cấp giấy phép, Soạn thảo và hoàn thiện Hồ sơ, Thay mặt Khách hàng đến Cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp hồ sơ, thực hiện các công việc và nhận kết quả.

Nếu Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Hồng Bàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0912.35.65.75 – Luật sư: Nhật Nam – Phó giám đốc công ty để được giải quyết