Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Luật sư phụ trách

Luật sư Nguyễn Đức Trọng
Luật sư tư vấn

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn là yêu cầu bắt buộc đối với những cơ sở sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn hiện nay. Quy định của pháp luật về cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện nhằm thống nhất quản lý các tổ chức, cá nhân liên quan đến sản xuất rau, quả an toàn.

Công ty Luật Hồng Bàng xin được cung cấp đến Qúy khách hàng dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau quả an toàn nhằm giúp quý khách hàng tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình tiếp cận thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đảm bảo mọi thủ tục được thực hiện nhanh nhất và chính xác nhất.

1.Thành phần hồ sơ

Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn bao gồm:

-Đơn đăng ký đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn;

– Bản kê khai điều kiện sản xuất rau, quả an toàn

– Bản cam kết thực hiện đúng quy trình kỹ thuật sản xuất rau, quả an toàn

– Bản sao có công chứng bằng cấp chuyên môn và hợp đồng lao động của cán bộ chuyên ngành trồng trọt hoặc bảo vệ thực vật từ trung cấp trở lên để hướng dẫn, giám sát kỹ thuật sản xuất rau quả an toàn;

– Bản sao có công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập

– Bản sao chứng chỉ đã tham gia lớp tập huấn VietGAP hoặc IPM trên rau và danh sách các hộ nông dân tham gia sản xuất rau an toàn có xác nhận đã tham gia lớp tập huấn về VietGAP và các quy định quản lý sản xuất, kinh doanh rau an toàn (ngắn hạn hoặc dài hạn) của đơn vị tổ chức tập huấn (Trung tâm Khuyến nông; Chi cục BVTV, Hội Nông dân,…)

– Sơ đồ khu sản xuất đăng ký cấp giấy chứng nhận có xác nhận của UBND xã, phường quản lý.

– Tài liệu khác nếu có

  1. Trình tự thực hiện

Bước 1:  Nộp 01 bộ hồ sơ tại Chi cục bảo vệ thực vật – Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn nơi đặt cơ sở sản xuất, sơ chế rau, quả.

Bước 2: Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Chi cục bảo vệ thực vật – Sở Nông nghiệp và phát triển nông thông sẽ cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn.

Thời gian thực hiện: 15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ

  1. cơ sở pháp lý

– Thông tư số 45/2014/TT – BNNPTNT

– Quyết định số 99/ 2008/QĐ- BNN

  1. Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn của Luật Hồng Bàng

Tư vấn các vấn đề pháp lý trước khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn

– Kiểm tra đánh giá tính hợp pháp của tài liệu, hồ sơ tư vấn cho khách hàng hoàn thiện một cách đúng nhất với cơ quan có thẩm quyền;

– Đại diện và thực hiện thủ tục cho khách hàng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Phí dịch vụ: Hãy liên hệ với Luật Hồng Bàng để được cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Công ty Luật Hồng Bàng để được tư vấn chi tiết:       

CÔNG TY LUẬT HỒNG BÀNG

Điện thoại: 0912 35 65 75 – 0968 35 65 75 (Luật sư Nhật Nam)

Tổng đài tư vấn trực tuyến: 1900 6575

Email : lienheluathongbang@gmail.com

Trân trọng!